• Kệ thương hiệu Vinarack

  Qua từng năm hoạt động, các thiết kế kệ ngày càng được cải tiến hơn, loại bỏ được những thiết kế thừa, giúp cho kệ hoàn chỉnh hơn trong các tiêu chí độ bền, độ chắc chắn

  Kệ thương hiệu Vinarack

  Giá kệ kho các loại, thương hiệu Vinarack, luôn được đảm bảo về mặt chất lượng, thiết kế nhờ vào việc không ngừng cải tiến, phát triển trong suốt thời gian hơn 10 năm hoạt động.

  Kệ thương hiệu Vinarack

  Qua từng năm hoạt động, các thiết kế kệ ngày càng được cải tiến hơn, loại bỏ được những thiết kế thừa, giúp cho kệ hoàn chỉnh hơn trong các tiêu chí độ bền, độ chắc chắn, khả năng chịu tải và giảm chi phí gia công, sản xuất.

  Quá trình sản xuất, gia công cũng có những thay đổi qua từng năm, nhờ việc áp dụng những công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, cộng với việc sử dụng những nguyên liệu cao cấp, làm ra những thành phần của kệ có chất lượng đồng bộ, số lượng lớn. Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện còn giúp cho các thành phần của kệ có khả năng chống mài mòn, rỉ sét, thời gian sử dụng lâu dài.

  Áp dụng cơ chế lắp ráp bằng ngàm, bulong nên việc thi công, lắp đặt giá kệ Vinarack diễn ra đơn giản, dễ dàng. Các thành phần sau khi được sản xuất sẽ được vận chuyển tới nơi cần lắp đặt và sẽ được lắp ráp ngay tại đó.

  Đội ngũ thi công qua nhiều năm, có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, dễ dàng giải quyết được những vấn đề khi có phát sinh khi lắp đặt hoặc trong những lần bảo hành, bảo dưỡng.

  Kệ thương hiệu Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn – http://www.kesatv.net – http://www.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 12-12-2016 1,206 lượt xem
gotop