• Kệ tải nhẹ Vinarack đựng hàng

  Kệ tải nhẹ có kết cấu từ kệ thép v lỗ, có nhiều tầng để hàng, hành hóa được để trên các mặt tầng mâm tole, tải trọng lưu trữ được trên mỗi tầng có thể lên tới 250kg

  Kệ tải nhẹ Vinarack đựng hàng

  Kệ tải nhẹ thường được sử dụng trong gia đình, trong các văn phòng công ty, xí nghiệp, với các mặt hàng lưu trữ nhỏ nhẹ.

  Kệ tải nhẹ Vinarack đựng hàng

  Các hàng hóa thường được lưu trữ là các vật dụng, đồ lưu trữ trong nhà, hồ sơ, tài liệu, văn phòng phẩm trong văn phòng công ty, các vật dụng, sản phẩm vật tư trong các công ty sản xuất.

  Kệ tải nhẹ có kết cấu từ kệ thép v lỗ, có nhiều tầng để hàng, hành hóa được để trên các mặt tầng mâm tole, tải trọng lưu trữ được trên mỗi tầng có thể lên tới 250kg, đa dạng được loại hàng hóa có thể lưu trữ được trên kệ tải nhẹ.

  Kệ tải nhẹ có thiết kế lắp ráp, các thành phần của kệ, như là khung chân, mâm tole, các thanh giằng, được liên kết với nhau bằng buong, ốc vít, cho khả năng linh động cao, có thể thay đổi dễ dàng khoảng cách giữa các tầng kệ, sao cho phù hợp với loại hàng được lưu trữ trên tầng kệ đó.

  Kệ tải nhẹ sử dụng nguyên liệu cao cấp, các công đoạn sản xuất theo quy trình, công nghệ hiện đại, cho ra sản phẩm kệ có chất lượng cao, bền chắc, thời gian sử dụng được lâu dài.

  Kệ tải nhẹ còn có thiết kế tổng thể gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, sắp xếp trong các kho hàng có diện tích nhỏ, đảm bảo sự thông thoáng, số lượng hàng lưu trữ được và không gian hoạt động dễ dàng trong kho.

  Kệ tải nhẹ Vinarack đựng hàng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.kesatv.net – www.ketrungbay.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 29-12-2016 1,275 lượt xem
gotop