• Kệ kho ngành sản xuất

  Kệ kho ngành sản xuất của Vinarack sẽ giúp cho quý khách hàng có thể chứa các mặt hàng an toàn và vệ sinh nhất trong dây truyền sản xuất sản phẩm.

  Trong các ngành công nghiệp sản xuất, nhu cầu lưu trữ nguyên liệu, sản phẩm, hàng hóa trong kho là rất lớn và có yêu cầu rất cao về sự an toàn cũng như khả năng lưu trữ kinh tế nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, lắp ráp các kệ kho ngành sản xuất, công ty cổ phần Bảo Chánh, với thương hiệu Vinarack là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các nhu cầu lưu trữ kho trong sản xuất công nghiệp.

  Kệ kho ngành sản xuất

  Kệ kho ngành sản xuất

  Kệ kho ngành sản xuất của Vinarack sẽ giúp cho quý khách hàng có thể chứa các mặt hàng an toàn và vệ sinh nhất trong dây truyền sản xuất sản phẩm.

  Kệ kho ngành sản xuất có các mâm được làm bằng tole tải trọng cao, sản phẩm được sơn tĩnh điện trơn tru láng mịn và quan trọng hơn khi sơn tĩnh điện sản phẩm sẽ không bị han rỉ, mâm tole được làm bằng thép cũng được sơn tĩnh điện khi quý khách hàng để sản phẩm lên sẽ rất hợp vệ sinh không lo ẩm mốc thay vì các loại giá được làm từ gỗ, các loại mâm gỗ hoặc ván ép khi sử dụng lâu năm sẽ bị mốc, hơn thế nữa có thể gây ra sập đổ giá của chiếc kệ bạn đang sử dụng, làm ảnh hưởng đến mặt hàng, trì trệ quá trình sản xuất cũng như tốn kém khi bảo trì.

  Kệ kho ngành sản xuất đa dạng về tính năng. Được sử dụng rộng rãi trong mọi nhu cầu cho các mục đích lưu trữ hàng hóa khác nhau.các kích thước có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, dễ dàng lắp đặt ở những nơi có không gian chật hẹp.

  Kệ kho ngành sản xuất

  Kệ kho ngành sản xuất

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  VVui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.shelves.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 18-11-2015 1,628 lượt xem
gotop