• Chính sách giao hàng

  Tất cả các sản phẩm của Vinarack đều được đảm bảo vận chuyển một cách cẩn thận, không xây xước và được lắp đặt theo đúng quy trình, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

  Vinarack luôn cho rằng, sản phẩm chất lượng cao cần phải được những người có trách nhiệm và có trình độ vận chuyển, lắp đặt để có thể đảm bảo chúng vẫn giữ được sự tuyệt hảo từ Bảo Chánh-Vinarack đến địa chỉ yêu cầu của Quý khách hàng. Với đội ngũ vận chuyển và lắp đặt kệ chứa hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và ý thức trách nhiệm cao, Vinarack luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm kệ hoàn hảo.

  • Dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp ráp và sắp xếp vị trí theo đúng ý muốn của Quý khách hoàn toàn MIỄN PHÍ với những đơn hàng có địa điểm giao hàng là các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đối với những đơn hàng ngoại tỉnh, Vinarack cam kết miễn phí lắp đặt, và phí vận chuyển được tính dựa trên số km thực tế. Tính phí hợp lý theo từng km vận chuyển đi tỉnh.
  • Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo vận chuyển một cách cẩn thận, không xây xước và được lắp đặt theo đúng quy trình, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

  Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật lắp đặt của Vinarack cũng sẽ hướng dẫn một cách tận tình và chi tiết cách sử dụng.

  Vì vậy, đừng ngần ngại để chúng tôi giúp đỡ Quý khách hàng trong việc mang những phương pháp lưu trữ hàng hoá tối ưu nhất.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: l@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.kesatv.net – www.kedehang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 24-03-2015 1,807 lượt xem
gotop