Giới Thiệu

Vinarack brand is one of the leading enterprises in manufacturing shelves, storage solutions ... in Vietnam. Criteria quality of goods, services, prices ... top Vinarack increasingly strengthen its position and is an important partner, trusted by many customers at home and abroad.

 1. Điều khoản bảo mật

  Điều khoản bảo mật

  Vui lòng đọc kỹ chính sách về quyền riêng tư mà chúng tôi đề cập bên dưới. Chính sách này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào và tất cả những thay đổi này sẽ được công bố trên website và có hiệu lực ngay lập tức. Bạn có trách nhiệm theo dõi những thay đổi đã đăng tải tại website.
 2. Điều khoản sử dụng

  Điều khoản sử dụng

  Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này trước khi sử dụng website. Khi sử dụng website này, nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng hiện tại cũng như các điều khoản được bổ sung
 3. Chính sách bảo hành sản phẩm

  Chính sách bảo hành sản phẩm

  Vinarach thực hiện chế độ bảo hành sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà Quý khách mới mua, để đề phòng những khuyết tật của vật liệu và/ hoặc do lỗi thiết kế, sản xuất, lắp đặt của Vinarack
 4. Chính sách giao hàng

  Chính sách giao hàng

  Tất cả các sản phẩm của Vinarack đều được đảm bảo vận chuyển một cách cẩn thận, không xây xước và được lắp đặt theo đúng quy trình, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.
gotop